Vận chuyển các nước châu Á

Peace Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước Châu Á rất đa dạng và chuyên nghiệp bằng cả đường biển và đường hàng không. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Peace hy vọng Qúy khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

1. Vận chuyển LCL, FCL đường biển của Peace Logistics.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cũng cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam và có mối quan hệ thân thiết với các hãng tàu trên thế giới như: YML, HMM, ONE, COSCO, OOCL, SITC, MCC, CSCL,…

Booking trực tiếp với các hãng tàu chuyên vận chuyển đường biển quốc tế như: Yangming, Kline, Evergreen, MSC,… với giá cước cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Thủ tục hải quan nhanh gọn. Trucking từ khu công nghiệp, khu chế xuất đến các cảng Hải Phòng, cảng Hồ Chí Minh với đội xe đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ lấy hàng, kéo rỗng nhanh chóng ngay trong đêm.

Đội ngũ nhân viên chứng từ có kinh nghiệm lâu năm có thể cung cấp chính xác về chứng từ, hỗ trợ làm CO, Phyto,… Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin hỗ trợ những tình huống khẩn cấp bằng thái độ chuyên nghiệp nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2. Thị trường chính của Peace Logistics ở Châu Á.

Thị trường chính của chúng tôi ở Châu Á gồm các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Lào, Campuchia,…

2.1 TRUNG QUỐC

Trung Quốc có rất nhiều cảng lớn nhỏ trên khắp cả nước, các cảng biển chủ yếu dọc các con sông lớn. Sau đây, Peace xin giới thiệu đến Quý khách hàng một số cảng sau:

                                                         cảng biển Trung Quốc

Các cảng biển ở Trung Quốc

2.1.1. CẢNG DALIAN

 Cảng Dalian là cảng biển đa chức năng lớn nhất vùng Đông Cực Bắc Trung Quốc và là cảng chuyển tiếp lớn thứ 2 của Đại lục Trung Quốc. Cảng có vị trí địa lý nằm gần các quốc gia khác trong khu vực Đông Á và Bắc Á như Hàn Quốc, Nhật Bản.

2.1.2. CẢNG TIANJIN/XINGANG

 Là cửa ngõ hàng hải chính cho thủ đô Bắc Kinh, Cảng Tianjin/Xingang là cảng lớn nhất phía Bắc Trung Quốc, nó cũng là một trong những cảng biển lớn của thê giới. Tọa lạc tại bờ tây vịnh Bột Hải, trong khu vực cửa sông Hải Hà, cảng tiếp nhận và xử lý hầu hết các loại hàng hóa từ chất lỏng, hàng rời, hàng quá cỡ, hàng container, …

2.1.3. CẢNG SHANGHAI

Cảng biển lớn nhất thế giới hiện nay là cảng Thượng Hải của Trung Quốc. Nó nằm ở cửa sông Trường Giang với diện tích 3.619 km2, bao gồm tổng cộng 125 bến với tổng chiều dài bến vào khoảng 20 km. Cảng đón nhận 33,62 triệu đơn vị container và phục vụ hơn 2.000 tàu container mỗi tháng. Cảng Thượng Hải xử lý trên 700 triệu tấn hàng hóa mỗi năm.

2.1.4. CẢNG NINGBO

 Nằm về phía Nam cảng Shanghai, cảng Ningbo cũng được xem là một trong những cảng biển nhộn nhịp bậc nhất của ngành hàng hải thế giới so về trọng tải hàng hóa.

2.1.5. CẢNG XIAMEN

 Cảng vinh dự là cảng container lớn thứ 8 của Trung Quốc và xếp hạng 17 của thế giới. Cảng Xiamen tọa lạc trên đảo Xiamen, là cảng biển Đại Lục đầu tiên có chuyến tàu hàng hóa trực tiếp vận chuyển đến cảng Kaohsiung, Đài Loan. Khu vực đảo Xiamen, chính phủ còn cho xây dựng một sân bay quốc tế, Gaoqi Xiamen

2.1.6. CẢNG SHENZHEN

Cảng Shenzhen là tên gọi chung của hệ thống các cảng trong khu vực 260 km dọc bờ biển thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc, bao gồm cảng Yantian, Chiwan, Shekou, Da Chan Bay, Mawan. Cảng cách Hongkong 37 km về phía Nam và Quảng Đông 111 km về phía Bắc, phân bổ giao thông trên biển và đường bộ vào những mùa cao điểm và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa kịp thời. 

2.2 NHẬT BẢN

                                                                                 Các cảng biển Nhật Bản

Các cảng biển ở Nhật Bản

2.2.1. CẢNG TOKYO

Kể từ năm 1998, cảng Tokyo chính thức trở thành cảng biển quốc tế, có khả năng xử lý hầu hết các loại hàng container của Nhật Bản. Với tốc độ phát triển vượt bậc, cảng Tokyo là một trong những cảng lớn nhất Nhật Bản cũng như của cả thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Diện tích trải dài trên 1,033 ha đất, kết nối các tuyến đường biển thông dụng từ châu Âu, châu Á đến châu Mỹ, công suất hoạt động mỗi năm có thể đạt mức 100 triệu tấn hàng hóa tương đương với 4,500,000 TEUs.

2.2.2. CẢNG CHIBA

Nằm trong vịnh Tokyo, cảng Chiba là cảng lớn nhất Nhật Bản với diện tích 24,800 ha, trải rộng hoạt động tại các thành phố như Ichikawa, Funabashi, Narashino, Chiba, Ichihara, Sodegaura.

2.2.3. CẢNG YOKOHAMA

Cảng Yokohama nằm trong khu vực công nghiệp chiếm 30% giá trị hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào Nhật Bản cùng với hơn 40 triệu dân cư sinh sống tại đây, chiếm 1/3 dân số của cả nước.Hiện nay, cảng cung cấp các chức năng để xử lý đa dạng hầu hết các loại hàng hóa từ hàng container, hàng ô tô,dầu, ngũ cốc,…

2.2.4. CẢNG NAGOYA

Nagoya là bến cảng có diện tích rộng nhất và bận rộn bật nhất Nhật Bản. Nơi đây còn được ông lớn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô – Toyota lựa chọn là một nơi đáng tin cậy và thuận lợi cho việc xuất khẩu ô tô, chính điều này đã khiến cho bến cảng trở thành cảng xuất khẩu ô tô lớn nhất Nhật Bản. Cảng được sử dụng như cảng quốc tế, xử lý mọi loại tàu chở hàng (tàu chở container, tàu chở hàng rời, tàu siêu trọng…).

2.3. ẤN ĐỘ

                                                                       Các cảng biển ở Ấn Độ

Các cảng biển ở Ấn Độ

2.3.1. CẢNG KANDLA, GUJARAT

Là cảng lớn nhất ở Ấn Độ theo số lượng hàng hóa được xử lý. Nhập khẩu nhiều mặt hàng quan trọng như: Dầu khí, thép, dệt may, muối, hóa chất.

2.3.2. CẢNG MUNBAI

Là một trong những cảng biển bận rộn nhất ở Ấn Độ, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường các vấn đề kinh tế và thương mại của Ấn Độ

2.3.3. CẢNG MORMUGAO, GOA

Là cảng chính của Goa, và đây là nơi xuất khẩu quặng sắt hàng đầu của Ấn Độ

2.3.4. CẢNG CHENNAI

Cảng Chennai còn được gọi là cảng Madras, là cảng lớn thứ hai trên toàn Ấn Độ.

2.4. HÀN QUỐC

Hiện nay, các cảng biển ở Hàn Quốc có lượng container ra vào cảng lớn, nằm trong top đầu thế giới, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nền kinh tế quốc gia.

2.4.1. CẢNG INCHEON

Cảng Incheon được coi là cảng quan trọng nhất của nước này vì tất cả các hoạt động kinh doanh ở bờ Tây của bán đảo Hàn Quốc đều thông qua đây.

2.4.2. CẢNG BUSAN

Cảng BUSAN nằm ở cửa sông Naktong, Hàn Quốc. Là cảng trung chuyển lớn nhất Đông Bắc Á. Cảng nằm trải trên chiều dài 26,8km, cho phép 169 tàu cập bến cùng lúc và có thể xử lý hàng hóa trong 91 triệu tấn hàng hóa/năm.

3. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN MỘT SỐ TUYẾN QUỐC TẾ

Cảng đến

Xuất phát từ cảng Cát Lái

Xuất phát từ cảng Hải Phòng

Cảng Dalian

16 ngày

11 ngày

Cảng Shengzhen

4 ngày

3 ngày

Cảng Shanghai

9 - 11 ngày

7 ngày

Cảng Ningbo

17 ngày

10 ngày

Cảng Incheon

8 ngày

7 ngày

Cảng Busan

8 ngày

7 ngày

Cảng Tokyo

9 ngày

8 ngày

Cảng Yokohama

13 ngày

22 ngày

Cảng Chiba

14 ngày

15 ngày

Cảng Nagoya

10 ngày

12 ngày

                                  (Bảng thời gian trên chỉ mang tính chất tham khảo)

Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào nơi đi và nơi đến, ngoài ra còn phụ thuộc dịch vụ kèm theo mà bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi các tuyến Châu Á bằng đường biển. Còn rất nhiều cảng trên thế giới mà công ty chúng tôi đã làm. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Nếu bạn còn gặp khó khăn khi xuất khẩu hoặc nhập khẩu và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ với PEACE hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa)

Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

icon icon icon