Vận chuyển hàng hóa đi Châu Âu

Vận chuyển hàng hóa đi châu Âu bằng đường biển

Hội nhập quốc tế ngày càng mở rộng giúp cho việc giao thương giữa các quốc gia trở nên thuận lợi hơn. Đời sống của con người ngày càng cao đồng nghĩa với nhu cầu lớn. Đây là cơ hội cho các nước phát triển về mặt xuất nhập khẩu hàng hóa. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Châu Âu là thế mạnh của công ty chúng tôi trong vòng 10 năm qua. Các cảng biển ở Châu Âu mà chúng tôi đã vận chuyển như: Leharve, Rotterdam, Southampton, Antwerp, Hamburg, Felixtowe, Zeebruge, Stockholm,…

1. Vận chuyển FCL, LCL đường biển của Peace Logistics
Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có mối quan hệ thân thiết với các hãng tàu trên thế giới như: YML, HMM, ONE, COSCO, OOCL, SITC, MCC, CSCL,…
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thủ tục hải quan nhanh gọn nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2. Thị trường chính của Peace Logistics ở Châu Âu
Ở Châu Âu. Thị trường chính của chúng tôi gồm các nước như: Đức, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Anh,…
3. Các cảng biển ở Châu Âu

3.1 Cảng Rotterdam (Hà Lan)

Cảng Rotterdam là cảng lớn nhất châu Âu, nằm ở thành phố Rotterdam, Zuid-Holland, Hà Lan. Hiện cảng chiếm tới 38% tổng lượng hàng hóa lưu thông bằng đường biển vào châu Âu. Hà Lan là trung tâm trung chuyển hàng hóa đường hàng hải giữa các nước trong khu vực châu Âu và các châu lục khác. Hiện tại, logistics chiếm tới 4,5% GDP và 12,6% tổng chi tiêu của quốc gia này.

3.2 Cảng Hamburg (Đức)

Cảng Hamburg là một cảng ở Đức, trên sông Elbe. Cảng có cự ly 110 km từ cửa sông Elbe đổ vào Biển Bắc. Đây là cảng bận rộn nhất thứ hai ở châu Âu (sau cảng Rotterdam) về lượng TEU thông qua, và lớn thứ 11 trên toàn thế giới.

3.3 Cảng Leharve (Pháp)

Cảng Le Havre là cảng container lớn nhất và là cảng thương mại lớn thứ hai của Pháp tính theo tổng số lượng tấn hàng, với 3 cụm bến cảng, 14 bến tàu, 13 bến neo. Cảng rộng 10,000 hecta, sức chứa 20,000 TEUs tàu container, tiếp nhận 72 triệu tấn hàng trong năm 2018, trong đó có gần 42 triệu tấn hàng rời và khoảng 6000 con tàu ra vào cảng bao gồm 403 chuyến tàu khổng lồ. Hệ thống bến tàu dọc kênh, Canal de Tancarville và Grand Canal du Havre, kết nối thành phố Le Havre với Sein.

3.4 Cảng Southampton (Anh)

Cảng Southampton, nơi có bến tàu bận rộn nhất và là cảng container lớn thứ hai của cả nước sau Cảng Felixstowe nằm trong khu vực trung tâm bờ Nam Vương Quốc Anh, cách sân bay quốc tế Southampton khoảng 7 km, với khu vực kho ngoài trời trải dài trên 85 hecta, kho hàng có mái che rộng 66,500 m2, lượng hàng trung bình mỗi năm 35,000,000 tấn hàng.

3.5 Cảng Antwerp (Bỉ)

Cảng Antwerp là cảng lớn thứ hai ở châu Âu về khối lượng vận chuyển hàng hóa. Nằm trên bờ phải của sông Scheldt, cách biển Bắc khoảng 88km về phía đông nam, đây là một trong những cửa ngõ chính của châu Âu ra biển.  Cảng có thể đón nhận các tàu chở hàng rời capesize cỡ lớn.

Cảng Antwerp là cảng tổng hợp có khả năng bốc xếp và lưu trữ tất cả các loại sản phẩm. Antwerp cũng là cảng bốc xếp hàng đóng kiện dẫn đầu châu Âu và là nơi hoạt động của hơn 200 công ty giao nhận chuyên xử lý các hàng hoá đóng kiện, bao gồm thép, lâm sản, trái cây …. Cảng được trang bị 1.474 bồn chứa để lưu trữ 3.600.000 mét khối hàng hóa lỏng. Hàng container được giao nhận tại các cảng container chuyên dụng. Ngoài ra, hàng rời được bốc xếp tại cảng bao gồm than đá, quặng sắt, kim loại màu, xi măng, khoáng chất, phân bón, đất sét cao lanh. Cảng cũng đã mở rộng thêm bến cảng xếp dỡ xe hơi và xe tải.

Giá cước vận chuyển tùy thuộc vào nơi đi và nơi đến, ngoài ra còn phụ thuộc dịch vụ kèm theo mà bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ vận chuyển hàng đi các tuyến Châu Âu bằng đường biển. Còn rất nhiều cảng trên thế giới mà công ty chúng tôi đã làm. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển quốc tế mà PEACE cung cấp, vui lòng liên hệ với PEACE hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa)

Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

icon icon icon