NHẬP KHẨU BÔNG TẨY TRANG

Bông tẩy trang là sản phẩm không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da mặt hàng ngày của các chị em. Bông tẩy trang có nhiều hình dạng như tròn, vuông được cấu tạo bởi 2 lớp cotton và lớp bông ở giữa. 


Để nhập khẩu mặt hàng này, bạn cần phân loại mặt hàng này căn cứ Thông tư 14/2015/TT-BTC ngày 30/1/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn về phân loại hàng hóa, phân tích để phân loại hàng hóa, phân tích để kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và căn cứ Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam ban hành kèm theo Thông tư 103/2015/TT-BTC ngày 1/7/2015.
Mã hs Code cho mặt hàng bông tẩy trang là 56012100: Mền xơ từ vật liệu dệt và các sản phẩm của nó làm từ bông
Đối với biểu thuế 2021, Hs code trên có thuế nhập khẩu 5% đối với tất cả các khu vực trong khối FTA, VAT 10%. Do đó, doanh nghiệp cần yêu cầu Certificate of Origin form AK, VK (Từ Hàn Quốc) hoặc VJ, AJ (Từ Nhật Bản) để giảm thuế nhập khẩu xuống còn 0%.
Khi nhập khẩu, bạn cần nêu rõ cấu tạo, thành phần, các chất có trong bổng tẩy trang. 
Ngoài ra, bạn cần xin công bố mỹ phẩm nhập khẩu  của cục quản lý dược phẩm. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục nhập khẩu bông tẩy trang, vui lòng liên hệ với Peace hoặc liên hệ số điện thoại: 0911.529.168 ( Ms.Lisa)
Hoặc truy cập website để update thêm thông tin: https://dichvulogistics.com.vn/

 

Viết bình luận
icon icon icon